Blog

รู้หรือไม่ว่าการจัดปาร์ตี้ออฟฟิศนอกจากจะได้ความบันเทิงสนุกสนานแล้ว ยังมีข้อดีอย่างอื่นอีกนะ

Pro PARTY แอบมาบอกเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับสายปาร์ตี้ที่ไม่อยากอ๊อกๆ ให้ต้องอายแถมยังต้องเสียค่าปรับอีกด้วย

Pro PARTY มีบริการอะไรบ้าง หลายท่านอาจเคยใช้บริการมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ครับว่า Pro PARTY ยังมีบริการอีกหลายอย่างที่คุณอาจไม่เคยทราบมาก่อน

เหล่านักดนตรีระดับโลกที่ถูกยกย่องให้เป็นซูเปอร์สตาร์หลายๆ คน นอกจากฝีไม้ลายมือด้านการเล่นดนตรีที่ได้รับการยอมรับอย่างทั่วถึงแล้ว บางคนยังทิ้งข้อคิดที่คมกริบสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลงเอาไว้มากมายเรามาดู 10 คำพูดโดนๆ จากปากของนักดนตรีระดับโลกที่เราคัดมาจะมีใครบ้าง ติดตามชมได้เลยครับ

ดีเจหล่อมีเยอะ ดีเจเก่งๆ ก็มีเยอะ แต่ดีเจที่ทั้งหล่อและเก่งแบบที่ได้รับการยอมรับและสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั่วทั้งโลกนั้นอาจมีไม่เยอะมากนัก

ในการจัดงานปาร์ตี้แต่ละครั้ง นอกจากระบบเสียงแล้ว สิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้กับงานคงหนีไม่พ้นเรื่องของระบบแสง สี ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความสนุกให้มากยิ่งขึ้น ระบบไฟในงานปาร์ตี้จะมีอะไรบ้าง ลองมาติดตามไปพร้อมๆ กันเลยครับ

เทศกาลดนตรีที่ดีต้องครบทั้งแสง สี ดนตรีดี เวทีอลังการ รวมไปถึง Line Up DJ ระดับโลก สิ่งเหล่านี้ที่ดึงดูดให้สายปาร์ตี้ทั้งหลายเฝ้ารอและยอมซื้อตั๋วเข้าไปร่วมงาน ซึ่งในปัจจุบันในไทยมีเทศกาลดนตรีที่เทียบเท่าระดับโลกอยู่มากมาย

ไมโครโฟนถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในงานแทบทุกประเภท จึงจำเป็นที่ต้องเรียนรู้และเข้าใจหลักการเอาไว้ เพราะการใช้ไมค์ราคาแพงๆ ไม่ได้หมายความว่าจะได้คุณภาพงานที่ดี หากเอาไปใช้ไม่ถูกประเภทของงาน 

ปัจจุบันเทศกาลดนตรีทั้งในเมืองไทยและในระดับโลกผุดขึ้นมากมายไม่เว้นแต่ละเดือน สิ่งที่สำคัญที่สุดในเทศกาลดนตรีแน่นอนว่าคือเหล่าดีเจเฮดไลน์เนอร์ที่ขาแดนซ์ต่างลุ้นว่าผู้จัดแต่ละงานจะพาใครมาสร้างความสนุกให้เรากันบ้าง ซึ่งดีเจแต่ละคนก็มีสไตล์และฝีไม้ลายมือที่แตกต่างกันออกไป วันนี้แอดมี Top DJ ยอดนิยมที่มีเพลงฮิตไปทั่วโลกมาแนะนำกันครับ ตามมาดูพร้อมๆ กันเลยว่ามีใครบ้าง

หากพูดถึงงานแต่งที่เพอร์เฟ็ค นอกจากธีมงาน สถานที่ และอาหารที่ถูกปากทุกคนในงานแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมักมองข้ามไปนั่นคือ “ดนตรี” นั่นเอง สำหรับวงดนตรีแสดงสด ดีกว่าการเปิดเพลงในงานแต่งงานยังไง เรามาหาคำตอบกันครับ และสำหรับใครต้องการหาวงดนตรี Pro Party เรารับจัดหาวงดนตรีสำหรับงานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้แต่งานปาร์ตี้ เพราะเรามีวงดนตรีมากมายหลายแนวที่จะเติมเต็มบรรยากาศในงานของคุณ  

EDM หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า Electronic Dance Music เป็นแนวของดนตรีที่ได้รับความนิยมในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ขนาดที่ว่ากลายเป็นดนตรีกระแสหลักไปแล้ว ซึ่งแนวดนตรีแบบ EDM ก็จะใช้เครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีเป็นหลัก เล่นซาวด์แบบที่ให้ความรู้สึกสนุก ครื้นเครง จนอยากจะลุกขึ้นมาเต้น ซึ่งแนวเพลง EDM ก็จะถูกแยกออกไปตามแนวต่างๆ อีก

จบลงไปแล้วกับการประกวด ProPlugin LADY DJ @FORTUNE TOWN 2019 เรามาทำความรู้จักกับ 8 ผู้เข้ารอบสุดท้ายกันดีกว่าครับ ว่าแต่ละคนจะมี Profile เป็นอย่างไรบ้าง

การไปปาร์ตี้แต่ละครั้ง ต่างคนต่างมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป บางคนอยากออกไปสนุกกับเพื่อน แต่บางคนก็มีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงนอกเหนือไปจากความสนุก อย่างการจีบสาว!

สิ่งหนึ่งที่เติมเต็มปาร์ตี้ให้มีความน่าสนใจเพิ่มนั้น นอกจากระบบแสง สี เสียง ที่ครบครันแล้ว เอฟเฟคต่างๆ ก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยดึงดูดความสนใจให้กับแขกผู้เข้าร่วมงาน

ปัญหาของหลายคนเมื่อต้องไปปาร์ตี้ บางทีอาจไม่ได้อยู่ในระหว่างงาน เพราะในระหว่างงานทุกคนก็กำลังสนุกอยู่กับปาร์ตี้จนอาจควบคุมความสนุกไม่ได้ พอตื่นมาตอนเช้าก็จะเกิดอาการ “แฮงค์” จนไม่อยากจะทำอะไรทั้งวัน

องค์ประกอบสำคัญที่เราควรพิจารณาก่อนจะเลือกวงดนตรีหรือดีเจมาใช้งาน จะมีอะไรบ้าง ติดตามดูได้เลยครับ

งานแต่งงานสมัยนี้ นอกเหนือไปจากรูปแบบพิธีการที่จะสร้างความประทับใจแล้ว วงดนตรีในงานก็ถือว่ามีส่วนสำคัญที่จะช่วยเสริมบรรยากาศในงานให้เต็มไปด้วยความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งวงดนตรีสำหรับงานแต่งงานก็มีหลากหลายแนว ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความชอบของเจ้าของงาน

DJ (Disc Jockey) เป็นอาชีพที่หลายคนเข้าใจผิดและมองว่าการเปิดเพลงเพื่อให้คนสนุกนั้นเป็นเรื่องง่าย แต่แท้จริงแล้วดีเจถือเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งที่มีความยากและลึกซึ้งคนละแบบกับนักดนตรี ซึ่งดีเจก็สามารถช่วยสร้างความสนุกให้กับปาร์ตี้ต่างๆ ได้ไม่แพ้กัน วันนี้มี 5 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอาชีพดีเจที่ควรรู้ มาฝากกันครับ

วงดนตรีเป็นองค์ประกอบสำคัญลำดับต้นในการจัดงานปาร์ตี้ แต่ด้วยรูปแบบงานและงบประมาณในการจัดงานจึงทำให้เราควรทำความรู้จักกับประเภทของวงดนตรี ก่อนจะจ้างไปใช้งานในแต่ละครั้ง ประเภทของวงดนตรีจะมีรูปแบบไหนบ้าง ติดตามกันได้เลยครับ

หากคุณต้องการจัดปาร์ตี้ หรืองานสำคัญต่างๆ แต่ยังหาเครื่องเสียง นักดนตรี ไม่ได้ ให้นึกถึง “Pro Party” เพราะเราคือ Music Organizer ที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่าง ผู้จัดงานปาร์ตี้ อีเวนท์ กับ ศิลปิน วงดนตรี ดีเจ รวมไปถึงการจัดหา เครื่องดนตรี เครื่องเสียง ระบบแสงไฟ และเวที เพื่อใช้ในการจัดงานเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานแต่งงาน งานบริษัท หรืองานสังสรรค์ส่วนตัว เพื่อช่วยสร้างสีสันและเติมเต็มให้ทุกงานปาร์ตี้ ของคุณเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้